Giảng viên

     

      Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ và kỹ năng chuyên môn cao, có bằng cấp Thạc sĩ, Cử nhân, có nhiều năm kinh nghiệm về kì thi TOEIC, IELTS, TOEFL và được tuyển chọn thông qua một chương trình tuyển dụng gắt gao, chúng tôi tự tin mang đến cho các học viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Với chúng tôi, chất lượng của giảng viên luôn luôn song hành với chất lượng học tập của học viên. Với hơn một nửa số giảng viên là người nước ngoài, còn lại là giảng viên trong nước có nhiều kinh nghiệm, phương pháp đào tạo phản xạ nhanh được áp dụng triệt để, nâng cao tối đa khả năng nắm bắt ngôn ngữ của học viên và tạo cho học viên thói quen sử dụng Anh ngữ ngay cả trong giao tiếp thông thường.

     Với chứng chỉ giảng dạy quốc tế, giảng viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, phản hồi kịp thời và giải đáp liên tục các thắc mắc của học viên. Và chính nhờ các phương pháp theo dõi học viên này, giảng viên có thể biết chính xác học viên nên cần hoàn thiện các kỹ năng nào để tiến bộ nhanh hơn.

     Hệ thống đội ngũ giảng viên uy tín, luôn được tiếp nhận các công nghệ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới nhất, luôn đặt chất lượng và sự chuyên nghiệp trong giảng dạy làm mục tiêu chung cho toàn hệ thống quản lý. Dùng tiếng Anh trao đổi và tương tác trong suốt thời gian đến trường luôn được chúng tôi khuyến khích và ưu tiên.

     Trong quá trình giảng dạy tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ, các giảng viên đều được khuyến khích phát triển năng lực giảng dạy bằng nhiều cơ hội nâng cao nghiệp vụ sư phạm như: thông qua các buổi hội thảo và đào tạo chuyên môn.

     Học tập với các giảng viên nước ngoài là một cơ hội rất tốt cho học viên làm quen với thực tế, với nhiều nền văn hóa khác nhau. Một môi trường thân thiện thống nhất giữa học viên và giảng viên sẽ giúp học viên khai thác, tận dụng và mở rộng kiến thức tối ưu về ngôn ngữ, thành ngữ và các tình huống thực tế.

     Hãy lựa chọn và tận dụng một môi trường thật sự lý tưởng và phù hợp cho sự phát triển các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy sự tự tin và khả năng thể hiện chính bạn khi giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

     Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chất lượng, đẳng cấp và chuyên nghiệp chính là bí quyết giúp các học viên tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ trưởng thành và thành công.

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 408880
Online: 17