Anh ngữ dành cho doanh nghiệp

 

 

Giúp bạn KẾT NỐI với thế giới là nhiệm vụ thiêng liêng của chúng tôi.

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay, tiếng Anh đã và đang một vai trò, một cầu nối hết sức quan trọng cho sự kết nối ấy. Sự thành công của doanh nghiệp không thể không kể đến Anh ngữ. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của học viên, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã thiết kế một chương trình tiếng Anh đặc biệt và chuyên sâu cho Doanh Nghiệp phù hợp với khả năng của tất các học viên. Các chương trình và nội dung học ở cấp độ này cũng khác biệt và có những điểm đặc thù dành riêng cho doanh nghiệp. Khóa học không chỉ là ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn đa dạng về hình thức và nội dung. Tình huống giao tiếp thực tế, công việc thực tế sẽ được áp dụng vào các tiết học thực hành như: tham gia hội họp, thuyết trình, tư vấn và chăm sóc khách hàng, triển khai dự án nhằm phát triển kĩ năng trình bày, làm việc nhóm, lãnh đạo, thương thuyết và kĩ năng làm việc nhóm.

Trước khi tiến hành khóa học cho học viên, chúng tôi tiến hành khảo sát phân tích và xác định nhu cầu của doanh nghiệp dựa vào lĩnh vực kinh doanh và tình hình đội ngũ nhân viên hiện tại. Từ đó chúng tôi sẽ tham vấn các giáo viên và thiết lập một kế hoạch cùng với các nội dung học tập tương ứng. Đồng thời, chúng tôi cũng xây dựng một hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy, lập một thang điểm chuẩn để đánh giá sự tiến bộ của học viên trong suốt mỗi khóa học.

Bạn sẽ biết bạn cần phải làm gì để được một công việc tốt hơn, đạt được thành công trong công việc, kinh doanh hiệu quả hơn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Hãy làm chủ khả năng sử dụng tiếng Anh thực sự của chính bạn qua những trải nghiệm thực tế tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ.

Chứng chỉ

  • Sau mỗi khóa học, học viên phải trải qua kỳ thi cuối khóa, nếu các học viên đủ điều kiện và tiêu chí của Trường thì học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ cấp.
  • Đối với các học viên nổi bật, có khả năng giao tiếp tốt và đạt điểm cao nhất trong kỳ thi cuối khóa thi Trường sẽ trao tặng giấy khen và tặng một suất học bổng 50% học phí dành cho khóa học tiếp theo tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ.
  • Học viên được hướng dẫn thêm về qui trình và thủ tục thi lấy các chứng chỉ quốc tế như: TOEIC, TOEFL, IELTS.

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 401638
Online: 4