Luyện thi IELTS

 

 

 

Với Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ thì kì thi IELTS (International English Language Testing System) không chỉ là một giải pháp mà còn là một sự lựa chọn thông minh cho các bạn học viên có mục đích du học, làm việc hay sinh sống tại các nước tiên tiến trên thế giới.

  IELTS là chìa khóa khởi đầu cho sự thành công của bạn, ngày nay rất nhiều tổ chức và trường đại học trên thế giới chấp nhận chứng chỉ IELTS và xem đây như một yêu cầu cần thiết khi bạn muốn sinh sống và học tập ở đất nước họ.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS sẽ hướng dẫn đầy đủ và giúp các bạn học viên đạt được số điểm tối ưu trong một kì thi lấy chứng chỉ quốc tế chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Để đạt được điều đó, việc còn lại chỉ khả năng, ý chí quyết tâm và tinh thần tự học của các bạn học viên. 

Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy cũng khá quan trọng, bao gồm giáo trình IELTS, ngân hàng đề thi IELTS mẫu và sách tham khảo được sử dụng miễn phí tại thư viện của Trường. 

Nhằm giúp các bạn học viên chuẩn bị tốt nhất cho kì thi IELTS, chúng tôi còn tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin  và chia s kinh nghiệm làm bài giữa học viên và giáo viên.

 

 

Các bạn học viên sẽ được gì khi tham khóa học IELTS này?

  • Kiểm tra trình độ xếp lớp, dựa trên kết quả này trường sẽ tư vấn và cho lời khuyên dành cho từng bạn tùy theo nhu cầu và mong muốn của học viên.
  • Đánh giá chính xác toàn bộ khả năng và các kỹ năng Anh Ngữ của bạn thông qua các bài luyện tập, bài thi thử tại Trường và quá trình theo sát từng học viên trong suốt khóa học.
  • Thành thạo và nâng cao toàn diện hơn ở 4 kỹ năng: NGHE- NÓI- ĐỌC- VIẾT.
  • Mở rộng và đào sâu hơn về từ vựng và kiến thức chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khoa học, xã hội khác nhau.
  • Khả năng phát âm chuẩn xác, phản xạ nhanh nhẹn và tinh tế.
  • Được hướng dẫn chiến thuật, phương pháp, kỹ năng và khả năng phân phối thời gian hợp lí cho từng phần.
  • Đủ tiêu chuẩn tham gia lấy chứng chỉ quốc tế và đủ trình độ tham gia vào một chương trình đào tạo quốc tế ở các trường đại học trên thế giới.
  • Tự tin thể hiện khả năng Anh Ngữ trong các cuộc thi, phỏng vấn, trong công việc và du học.
  • Miễn phí sử dụng kho tài liệu tại thư viện và phòng lab với các phần mềm chuyên dùng  cho đề thi IELTS mẫu.
  • Nếu không đạt được kết quả trên, học viên sẽ được giáo viên tư vấn và phân tích những điểm mạnh và điểm yếu, từ đó sẽ điều chỉnh lại phương pháp học phù hợp hơn.

 

Lịch học

 

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 404751
Online: 4