Học viên

 

 

Tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ, bạn sẽ là một thành viên chính thức của chúng tôi. Vì vậy, mọi quyền lợi và sự thành công của học viên là cơ sở của mọi chính sách mà chúng tôi xây dựng. Và để đảm bảo những quyền lợi ấy, trước khi tham gia khóa học, các học viên và quý phụ huynh nên biết những thông tin sau đây:

 

 

 • Trước khi học viên chính thức nhập học, học viên vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ liên lạc của học viên cho Trường để giữ liên lạc trong suốt khóa học. Khi có thay đổi về các thông  tin trên, vui lòng thông báo cho Trường để tiện cho việc liên lạc giữa nhà Trường với phụ huynh và học viên.
 • Học viên có thể trực tiếp tham khảo tài liệu và truy cập Internet để nâng cao trình độ tiếng Anh tại thư viện của trường.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

 • Học viên đến trường chọn chương trình học và ca học phù hợp sẽ được nhân viên tư về trình độ, các lớp học và thời gian học của các lớp học hiện có.
 • Xếp lớp: Trình độ của bạn sẽ được xác định thông qua một bài test xếp lớp. Tất cả học viên được tham gia bài test miễn phí. Tại đây, chúng tôi luôn nỗ lực bố trí các khóa học sao cho phù hợp với trình độ của từng học viên. Nếu Trường không có lớp học tại thời điểm học viên đăng ký, Trường sẽ ưu tiên đăng ký học viên vào một khóa học phù hợp khác ngay trong khóa khai giảng sau.
 • Kết quả kiểm tra xếp lớp: Kết quả kiểm tra xếp lớp của mỗi học viên chỉ có giá trị trong vòng 3 tháng từ ngày kiểm tra. Nếu kết quả kiểm tra xếp lớp hết hạn, sau thời gian này các bạn nên tham gia làm test lại trước khi đăng kí khóa học.
 • Nếu học viên không đăng ký chính thức nhập học sau khi kiểm tra xếp lớp thì sẽ được nhân viên phòng tuyển sinh hẹn liên lạc lại vào một thời điểm nhất định để đăng ký học vào một thời gian thích hợp hơn.
 • Sỉ số lớp học: Sỉ số tối đa trong các lớp là 15 học viên, tùy vào diện tích phòng học mà nhà trường có kế hoạch bố trí phù hợp.
 • Phương thức thanh toán học phí: Học phí được hoàn thành thanh toán bằng đồng Việt Nam trước ngày khai giảng bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng tại văn phòng. Đây là điều kiện vào lớp của mỗi học viên.

 

HỦY BỎ KHÓA HỌC VÀ HOÀN LẠI HỌC PHÍ:

 

Học phí không được hoàn lại cho học viên sau khi đã đóng trừ những trường hợp đặc biệt sau: 

 

 • Trường tự động hủy bỏ khóa học, toàn bộ học phí sẽ được hoàn lại hoặc bảo lưu theo yêu cầu của học viên. Đối với trường hợp đặc biệt, học phí chỉ được phép bảo lưu trong vòng 3 tháng.
 • Học viên có vấn đề về sức khỏe, không tham gia được khóa học (học viên phải trình số khám bệnh và giấy chứng nhận của bác sĩ hoặc của bệnh viện...
 • Việc chuyển lớp: Việc chuyển từ lớp này sang lớp khác cùng trình độ và trong 1 khóa học chỉ được Trường xem xét và thực hiện vào tuần đầu tiên nếu được sự đồng ý của giáo viên và lớp chuyển đến phải còn chỗ trống. Mỗi học viên chỉ được bảo lưu hoặc chuyển lớp 1 lần duy nhất cho một khóa học. Học viên vui lòng liên hệ với Phòng tuyển sinh để làm các thủ tục bảo lưu cần thiết và được tư vấn thêm.

 

NGHỈ LỄ VÀ HỌC BÙ:

Các buổi học trùng vào các ngày nghỉ lễ hoặc bị hủy từ phía Trường (giáo viên vắng hay thời tiết xấu), sẽ được dạy bù ngay sau đó và vẫn đảm bảo chương trình học.

 

LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN:

Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ hiện nay có nhiều khóa học đa dạng về cấp độ, nhiều chương trình khác nhau phù hợp với nhu cầu của tất cả các học viên. Vì vậy, dù bạn ở lứa tuổi nào, nghề nghiệp nào và trình độ của bạn muốn đạt được là gì đi chăng nữa, chúng tôi sẽ tư vấn và luôn có khóa học thích hợp dành cho bạn.

Mục đích của chúng tôi là mỗi ngày học viên đến với trường sẽ biến việc học tiếng Anh trở thành một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị, từ đó khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh giao tiếp thường xuyên trong cuộc sống thực tế, học tập và công việc.

Bên cạnh đó, Trường cũng luôn chú trọng vào các dịch vụ hỗ trợ khác cho học viên từ việc tư vấn, dạy phụ đạo, các hoạt động ngoại khoá và các buổi dã ngoại, giao lưu chia sẻ lẫn nhau giữa  học viên và giáo viên.

Với các hoạt động này, học viên sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và thực tập nói tiếng Anh, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và giao tiếp tự tin hơn trong một môi trường thân thiện với nhiều bạn học viên khác.

Chủ yếu dựa vào nhu cầu của từng đối tượng học viên mà chúng tôi có các phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhất, đồng thời Trường cũng cung cấp và chia snhững giải pháp học tập và rèn luyện tiếng Anh tối ưu nhất cho học viên.

Đến với Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ, bạn mới thực sự hiểu được chúng tôi đang dành những điều gì cho bạn!

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 408885
Online: 19