Anh ngữ cho thiếu nhi

 

Đây là chương trình thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 4-12 tuổi, giúp bé có được giai đoạn đầu làm quen và phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên. Với không khí và môi trường học tập vui nhộn, vừa giải trí vừa sáng tạo và vừa học hỏi, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ với mục tiêu là tạo nên một sân chơi bổ ích, hứng thú và hấp dẫn cho trẻ. Bên cạnh đó, các khóa học ở giai đoạn đầu này sẽ giúp bé trang bị các kiến thức và nền tảng vững chắc cho các cấp độ cao hơn. Ngoài ra, chương trình còn giúp bé hình thành khả năng phản xạ nhanh, hình thành tư duy về sử dụng tiếng anh, phát âm giọng chuẩn trong giao tiếp, tự tin trước đám đông, mạnh dạn trao đổi với giáo viên nước ngoài và đủ khả năng tham dự các kì thi chuẩn quốc tế như: STARTERS, MOVERS, FLYERS.

 

Lợi ích khóa học dành cho thiếu nhi:

  • Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát và chuẩn xác.
  • Tham khảo tài liệu tiếng anh bổ ích và truy cập Internet miễn phí từ thư viện của Trường.
  • Được trang bị các kiến thức bổ ích thông qua các trò chơi sáng tạo và vui nhộn, hài hước, phim ảnh, ca hát, tranh vẽ, sách truyện và các chương trình học tập khác; giúp bé phát huy tối đa trí thông minh, sự nhanh nhẹn và sáng tạo.
  • Giáo trình được biên soạn bởi các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, với nhiều hình ảnh dạy học thu hút và dễ hiểu, màu sắc sống động và rất gần gũi với các bé.
  • Với chương trình học và nội dung từ vựng phong phú cùng với các hoạt động trên lớp giúp bé hiểu, ghi nhớ và có thể áp dụng từ vựng ngay trên lớp.
  • Với phương pháp giảng dạy hiện đại, hấp dẫn của các giáo viên bản ngữ nhằm giúp các bé dễ hiểu và phát âm chính xác ngay từ giai đoạn đầu làm quen.

 

Chứng chỉ

 

  • Sau mỗi khóa học, các bé sẽ trải qua kỳ thi cuối khóa, nếu các bé đủ điều kiện và tiêu chí của Trường thì các bé sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ cấp.     
  • Đối với các bé nổi bật, có khả năng giao tiếp tốt và đạt điểm cao nhất trong kỳ thi cuối khóa thì Trường sẽ trao tặng giấy khen và tặng một suất học bổng 50% học phí dành cho khóa học tiếp theo tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ.

 

Lịch học

 

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 408886
Online: 19