Tin tức - sự kiện
Hội thảo chương trình Anh Văn Giao Tiếp với chủ đề “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng”

 Sáng ngày 9/11/2014, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu về chương trình “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng” dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Lâm Văn Giả - Giảng viên Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ. Hội thảo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn học viên từ khắp nơi trên địa bàn Thành Phố,  tạo nên một buổi sáng chủ nhật sôi nổi và hào hứng. Chương trình “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng” là chương trình Anh văn giao tiếp nhằm mục đích cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của học viên Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các phương pháp học tiếng Anh cũ kỹ của giáo dục Việt Nam còn nhiều hạn chế, không hiệu quả và tốn rất nhiều thời gian. Qua thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về chương trình tiếng Anh giao tiếp, Thầy Lâm Văn Giả đã giới thiệu các phương pháp học tiên tiến và công cụ hỗ trợ trực quan sinh động để học viên có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

 

 

Buổi hội thảo bắt đầu bằng các trò chơi khởi động vui nhộn

 

 

 

Diễn giả chính của Hội thảo - GV Lâm Văn Giả

 

Trong thời gian diễn ra hội thảo, giảng viên đã trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên các vấn đề và phương pháp cơ bản để cải thiện việc học tiếng Anh, đồng thời  giảng viên còn truyền một nguồn năng lượng và sự hứng thú học tiếng Anh đến các học viên trong một bầu không khí giao lưu vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết.

 

 

 

Phần giao lưu - trả lời câu hỏi của các học viên

 

 

Các trò chơi rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cùng những phần quà hấp dẫn từ BTC

 

Kết thúc buổi hội thảo, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã nhận được sự tin tưởng và tham gia của rất nhiều các bạn học viên. Những buổi học đầu tiên của chương trình “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng” vào các ngày thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ dự kiến sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn và hiệu quả.

Các tin khác

Lễ hội Halloween 2014 Nâng mức yêu cầu khi miễn thi ngoại ngữ Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day" Chứng chỉ TOEIC, IELTS đạt chuẩn được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ Thể lệ cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR dành cho học sinh THCS 2014 tại TP. Hồ Chí Minh (TOEFL JUNIOR CHALLENGE – HOCHIMINH 2014) Giáo viên tiếng Anh Tiểu học TP.HCM được hướng dẫn cụ thể về TOEFL Primary Giáo viên TP.HCM và Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn TOEFL Junior “Sport Competition” – Rèn luyện sức khỏe và kỹ năng làm việc nhóm “Cooking festival” – Lễ hội nấu ăn rèn kĩ năng sống.

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 260311
Online: 6