Luyện thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài thi trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp theo tiêu chuẩn Quốc Tế, nhằm kiểm tra và đánh giá trình độ và kỹ năng tiếng Anh dành cho những học viên muốn kiến thức nền tảng làm việc trong một môi trường kinh doanh mà Anh ngữ là ngôn ngữ chuyên dùng.

Kỳ thi này không đòi hỏi vốn kiến thức hay từ vựng chuyên biệt, mà chỉ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học viên. Bài thi TOEIC bao gồm một lượng từ vựng trong thương mại, trong giao tiếp xã hội,  trong kinh doanh và một số lĩnh vực khác, nhưng chỉ dừng ở mức độ căn bản.TOEIC hiện đang là chứng chỉ được tin cậy trong việc tuyển dụng của hàng nghìn công ty hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam.

Ngày càng nhiều trường đại học và công ty trên khắp cả nước yêu cầu sinh viên cung cấp chứng chỉ TOEIC trước khi xét tốt nghiệp ra trường. Với số điểm cao trong kì thi TOEIC thì sinh viên có nhiều cơ hội hơn khi tìm việc làm và du học ở một ngôi trường đại học quốc tế khác.

Với Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ, chúng tôi tự tin mang đến cho học viên các giáo trình TOEIC mới nhất và đáng tin cậy nhất, phù hợp với nhiều khả năng của học viên, đảm bảo đầu ra theo chuẩn và cam kết có phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình học này nhằm nâng cao và phát triển đồng đều 4 kỹ năng cơ bản về vốn từ, khả năng giao tiếp, phản xạ và hiểu được nội dung của kì thi TOEIC thực sự. Bên cạnh đó, giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, các tổ chức và các công ty thương mại đa quốc gia, các giao dịch thương mại quốc tế, nhà hàng, khách sạn...

Khóa học bao gồm 4 k năng chính là NGHE, NÓI, ĐỌC và VIẾT. Tham gia khóa học này, học viên sẽ được:

 • Test trình độ xếp lớp miễn phí.
 • Tiếp xúc với giáo trình: LONGMAN, OXFORD.
 • Học tập trong một môi trường thân thiện, trao đổi và chia sgiữa học viên và giáo viên.
 • Nắm được cấu trúc, dạng câu hỏi thường gặp, các phương pháp và chiến lược sử dụng trong quá trình làm bài sao cho đạt số điểm cao tối ưu nhất.
 • Các điểm ngữ pháp cần nắm vững và các từ vựng đặc biệt hay xuất hiện cũng như các lỗi hay mắc phải trong đề thi.
 • Được giáo viên giải đáp thắc mắc và phản hồi kịp thời cho học viên trong suốt khóa học.
 • Cách phân phối hợp lí thời gian cho các phần trong quá trình làm bài.
 • Học bổng và phần thưởng đặc biệt cho học viên xuất sắc nhất mỗi kì thi lên lớp và đạt được số điểm cao trong mỗi kì thi lấy chứng chỉ TOEIC.
 • Bên cạnh đó, học viên còn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên và sự chia sẻ từ các bạn học viên cao điểm của những lần thi trước thông qua các buổi giao lưu, sinh hoạt ngoại khóa của trường.
 • Trang bị một kiến thức nền tảng cho học viên, tham gia các khóa học dành cho các chứng chỉ quốc tế khác như TOEFL hay IELTS.

 

Cấu trúc khóa học:

 

Thông qua kết quả của bài kiểm tra xếp lớp của học viên mà trường có thể sắp xếp và bố trí thành các cấp độ TOEIC sau:

 • TOEIC Level 1: Dành cho các bạn bạn học viên có điểm kiểm tra đầu vào từ 300-450.
 • TOEIC Level 2: Dành cho các bạn bạn học viên có điểm kiểm tra đầu vào từ 450-550.
 • TOEIC Level 3: Dành cho các bạn bạn học viên có điểm kiểm tra đầu vào từ 550-700.

 

Lịch học 

 

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 408873
Online: 15