Tin tức - sự kiện
Lễ Hội Hóa Trang 2018

     Đến hẹn lại lên, vào cuối tháng 10 hàng năm là thời gian chào đón ngày Halloween cùng các hoạt động thú vị , náo nhiệt.  Hòa mình vào không khi đó, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã có những hoạt động chuẩn bị cho ngày lễ Halloween tuyệt vời này.

      Để chuẩn bị cho ngày hội đặc biệt này, các bạn học viên cùng giáo viên Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã hóa trang thành những nhân vật ma quái bằng các tạo hình từ trang phục, mặt nạ, trang điểm độc đáo. Những bộ trang phục này đều khá độc đáo, đa dạng màu sắc và chuyên nghiệp là những gì cảm nhận về buổi biểu diễn. Không chỉ dừng lại ở một buổi hóa trang đơn thuần với hơn 30 mẫu trang phục, các em còn có một buổi trình diễn thời trang thật ấn tượng..

    Trong  lễ hội, ngoài những tiết mục tài năng còn có cuộc thi bầu chọn nhân vật nam nữ có khuôn mặt hóa trang tuyệt nhất, trang phục hóa trang đẹp nhất cùng nhiều trò chơi vận động tràn ngập tiếng cười khác. Kết thúc lễ hội là màn trao giải và chụp hình ghi dấu ấn.Tật cả đã tạo nên một màu sắc Halloween không chỉ là ma quái mà cũng đáng yêu, nhiều màu sắc, cảm xúc cho các em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Lễ kỷ niệm của Liên Hiệp Quốc với chủ đề "QUYỀN CON NGƯỜI, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ AN NINH" Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines Hoạt động ngoại khóa tháng 8/2018 của Trường Tây Anh Mỹ : Say mê khám phá hàng trăm bức tranh 3D khổng lồ tại Bảo tàng nghệ thuật TP HCM “Cooking Festival, July 2018” – Lễ hội nấu ăn rèn kĩ năng sống. Hoạt Động Ngoại Khóa 29/6/2018 Mùa Hè Của Em - Chắp Cánh Ước Mơ 2018 Khai giảng tiếng Anh khóa hè 2018 (Chương trình Philippines) Chương trình từ thiện " Mùa hè yêu thương 2017" Khai Giảng Các Lớp Hè (2016-2017) KHAI GIẢNG LỚP TOEIC 2017

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 275344
Online: 9