Luyện thi TOEFL Primary

 

TOEFL Primary là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh mang tính kế thừa, được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nghiên cứu phát triển dành riêng cho học sinh tiểu học với mục đích nâng cao khả năng tư duy, suy luận bằng tiếng Anh của trẻ ngay từ lúc nhỏ. Sự ra đời của TOEFL Primary đã hoàn thiện một hệ thống bài thi chuẩn quốc tế đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh cho học sinh và sinh viên theo các cập độ từ thấp đến cao. TOEFL Primary là thành viên nhỏ tuổi nhất trong ‘gia đình TOEFL’ gồm TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS), TOEFL iBT (dành cho học sinh THPT có định hướng du học), TOEFL iTP (bài thi thường được dùng để tuyển đầu vào cho các chương trình cao học)...

Ngày nay học sinh tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Để hướng dẫn và giúp đỡ các em tiếp thu ngoại ngữ một cách khoa học và hiệu quả, tạo cho các em niềm vui và sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, cho nên việc dạy tiếng Anh cho các em nhỏ là điều rất cần thiết. Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ cam kết tổ chức những lớp học luyện thi TOEFL Primary sinh động, vui nhộn và bổ ích dành cho các em học sinh nhằm giúp việc luyện thi không trở nên nhàm chán hay khô khan. Ngoài ra, Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ cam kết sẽ tạo điều kiện để các em học sinh tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh với bạn bè hay người bản xứ.

 

Lợi ích của khóa học và chứng chỉ TOEFL Primary?

  • Nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh tiểu học trong các lĩnh vực học thuật và xã hội
  • Cho phép học sinh tiểu học lần đầu tiếp xúc và làm quen với các bài thi chuẩn quốc tế
  • Rèn luyện kỹ năng tư duy và suy luận bằng tiếng Anh từ nhỏ
  • Giúp phụ huynh và học sinh xác định được mục tiêu học tập cần thiết cho việc học tại các trường quốc tế hoặc du học trong tương lai
  • Theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học viên trong quá trình tiếp thu và phát triển các kỹ năng suy luận và ngoại ngữ
  • Tạo cho các em một bước đệm vựng chắc cho các chương trình học cao hơn như TOEFL Junior, TOEFL iBT
  • Ngoài ra, Trường còn miễn phí cho học viên sử dụng kho tài liệu tại thư viện và phòng lab bất cứ khi nào trong giờ hành chánh.
  • Nếu không đạt được kết quả trên, học viên sẽ được giáo viên tư vấn và phân tích những điểm mạnh và điểm yếu, từ đó sẽ điều chỉnh lại phương pháp học phù hợp hơn.
 

 

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 401630
Online: 3