Tin tức - sự kiện
Tiệc Giáng sinh năm 2014

Là hoạt động thường niên của Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ, tiệc Giáng sinh là buổi liên hoan, họp mặt của các học viên và giáo viên trong dịp Noel và Năm mới sau một thời gian cố gắng và nỗ lực học tập.

Năm nay buổi tiệc Giáng sinh đã diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ được tổ chức vào tối ngày 19 /12/ 2014 tại khuôn viên Imperia, Tân Phú, Quận 2.

  

 

 

 

 

 

 

Các học viên của Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ tiếp tục có dịp thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình qua các tiết mục biểu diễn văn nghệ.

 

 

 

 

 

Các món ăn truyền thống trong mùa lễ Giáng sinh được đội ngũ giáo viên và các quý phụ huynh chung tay chế biến cũng đã góp phần làm nên một buổi tối thật tuyệt vời.

 

 

 

 

 

Cuối buổi tiệc là những giờ phút mà đại gia đình Tây Anh Mỹ quây quần và họp mặt bên nhau. 

Sau một thời gian học tập với những trải nghiệm mới, các học viên đã trở nên gắn bó và đoàn kết hơn bao giờ hết. Các em đã sẵn sàng chờ đón một ngày lễ Giáng sinh thật vui tươi và một năm mới thật ý nghĩa và tràn đầy nhiệt huyết. 

 

 

Các tin khác

Hội thảo chương trình Anh Văn Giao Tiếp với chủ đề “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng” Lễ hội Halloween 2014 Nâng mức yêu cầu khi miễn thi ngoại ngữ Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day" Chứng chỉ TOEIC, IELTS đạt chuẩn được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ Thể lệ cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR dành cho học sinh THCS 2014 tại TP. Hồ Chí Minh (TOEFL JUNIOR CHALLENGE – HOCHIMINH 2014) Giáo viên tiếng Anh Tiểu học TP.HCM được hướng dẫn cụ thể về TOEFL Primary Giáo viên TP.HCM và Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn TOEFL Junior “Sport Competition” – Rèn luyện sức khỏe và kỹ năng làm việc nhóm “Cooking festival” – Lễ hội nấu ăn rèn kĩ năng sống.

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 260307
Online: 3