Tin tức - sự kiện
Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines

                                     Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines

   Văn hóa Philippines là một sự kết hợp của văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây. Với một di sản Mã Lai, Philippines có những diện mạo tương đồng với các quốc gia châu Á khác, tuy thế nền văn hóa này cũng thể hiện một lượng lớn những ảnh hưởng của Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Các lễ hội truyền thống được gọi là barrio fiestas (lễ hội khu vực) phổ biến, kỷ niệm các ngày lễ của những vị thành bảo trợ. Lễ hội Moriones và lễ hội Sinulog là cặp lễ hội được biết đến nhiều nhất. Các lễ kỷ niệm cộng đồng này là thời gian để bữa tiệc, âm nhạc, và vũ đạo. Tuy nhiên, một số truyền thống đang biến đổi hoặc dần bị lãng quên trong quá trình hiện đại hóa. Đoàn vũ đạo dân gian quốc gia Bayanihan Philippines bảo tồn nhiều trong số các vũ điệu dân gian truyền thống trên khắp Philippines. Họ nổi tiếng với việc biểu diễn các vũ điệu mang tính biểu tượng của Philippines như tinikling và singkil, cả hai đều có đặc trưng là dùng các sào tre đập sạp.

   Tại hoạt động này, các em học sinh được hòa mình sống trong truyền thống của Philippines từ trang phục,điệu nhảy và những câu chuyện thấm đẩm tính nhân văn , một lịch sử hào hung bất khuất đất nước của các hòn đảo và không quên trao cho nhau những cử chỉ thân mật nhất, những câu nói yêu thương nhằm siết chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong lớp học sự giao lưu cởi mở trong văn hóa với cộng đồng người Philippines.Thông qua đó, các em có cái nhìn chân thực hơn về văn hóa cũng như phong tục của nước bạn. Cùng với đó góp phần đưa văn hóa Philippines đến gần với văn hóa Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Hoạt động ngoại khóa tháng 8/2018 của Trường Tây Anh Mỹ : Say mê khám phá hàng trăm bức tranh 3D khổng lồ tại Bảo tàng nghệ thuật TP HCM “Cooking Festival, July 2018” – Lễ hội nấu ăn rèn kĩ năng sống. Hoạt Động Ngoại Khóa 29/6/2018 Mùa Hè Của Em - Chắp Cánh Ước Mơ 2018 Khai giảng tiếng Anh khóa hè 2018 (Chương trình Philippines) Chương trình từ thiện " Mùa hè yêu thương 2017" Khai Giảng Các Lớp Hè (2016-2017) KHAI GIẢNG LỚP TOEIC 2017 "Hành Trình Nhân Ái" Halloween 2016

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 275343
Online: 9