Hỗ trợ du học
Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc Đại học GYEONGJU

 

Trường Đại học Ngôn ngữ Hàn Quốc Gyeongju  (GUKLI) cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên nước ngoài phát triển sự yêu thích với ngôn ngữ Hàn Quốc. Các chương trình này đã được thiết kế kỹ lưỡng để thúc đẩy sự thành thạo ngôn ngữ Hàn trong ngữ cảnh lịch sử và văn hóa. Những lợi ích từ những chương trình này bao gồm:

- Tiếp xúc với một chương trình cân bằng, bao gồm cả kỹ năng định hướng và các khóa học văn hóa

- Sự hướng dẫn chất lượng từ một đội ngũ cán bộ giảng dạy xuất sắc: tất cả giảng viên đều có bằng thạc sĩ trở lên trong ngành học liên quan và nhiều năm kinh nghiệm.

- Các lớp học nhỏ, thoải mái bao gồm từ 10 đến 15 sinh viên.

      -  Khuôn viên xinh đẹp ở ngoại ô Gyeongju, cố đô của Vương quốc Shilla là một nơi lý tưởng để sinh viên học hỏi và trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc. 

 

♣ Chương trình học năm 2015

Khóa học

Thời gian

Hạn chót đăng ký

Xếp lớp và Hướng nghiệp

Mùa xuân

09/03/2015 ~ 18/05/2015

28/02/2015

08/03/2015

Mùa hè

01/06/2015 ~ 07/08/2015

22/05/2015

30/05/2015

Mùa thu

08/09/2015 ~ 18/11/2015

28/08/2015

07/09/2015

Mùa đông

30/11/2015 ~ 11/02/2016

27/11/2015

29/11/2015

 

♣ Cấu trúc chung của chương trình

Cấp độ

Trọng tâm học tập

Cấp độ 1

Bảng chữ cái tiếng Hàn và phát âm

Từ vựng và ngữ pháp căn bản

Hội thoại hằng ngày

Cấp độ 2

Các từ vựng, tiểu từ và từ nối thông dụng

Các mẩu đối thoại, ghi nhớ, thư từ và thông báo đơn giản

Cấp độ 3

Kỹ năng giáo tiếp trong các bối cảnh xã hội khác nhau

Đặc điểm của nói và viết tiếng Hàn

Viết về các chủ đề quen thuộc

Cấp độ 4

Từ vựng trừu tượng và khái niệm

Kỹ năng viết logic

Các kỹ năng ngữ pháp cần thiết để mô tả tình huống phức tạp

Cấp độ 5

Các bài đọc về chủ đề chính trị, kinh tế, xã hội và khoa học

Xây dựng vốn từ vựng: Các câu thành ngữ, tục ngữ và ngôn ngữ báo chí

Kỹ năng viết thuyết phục

Cấp độ 6

Xây dựng thêm vốn từ vựng: những từ vay mượn và chuyên môn thông dụng

Kỹ năng viết theo phong cách nghiêm túc

Bài phát biểu và thảo luận

  

♣ Thủ tục Đăng ký nhập học

1. Yêu cầu nhập học

01 bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương là bắt buộc đối với tất cả học sinh GU KLI

 

2. Giấy tờ cần thiết

 • 01 đơn đăng ký hoàn chỉnh cùng với ảnh

Bước 1: Tải đơn đăng kỳ từ địa chỉ gu.ac.kr/

Bước 2: Gửi e-mail đơn đăng ký đến địa chỉ choiem@gu.ac.kr

 •    01 lệ phí đăng ký không hoàn lại 60.000 (~1.218.000 VNĐ) (Khoản phí sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Đại học Gyeongju: DGB 504-10-134245-8)
 •     01 bản copy của trang ảnh hộ chiếu (01 bản sao thẻ Đăng ký người nước ngoài, nếu có)
 •     Kế hoạch học tập (Sử dụng mẫu có sẵn tại địa chỉ gec.gu.ac.kr/ )
 •     Bản tóm tắt tất cả các cấp học (từ Tiểu học đến Đại học)
 •     01 bản copy bảng điểm và bằng tốt nghiệp từ trường học bạn tham gia trước đó. (Vui lòng KHÔNG gửi các văn bằng gốc)
 •      01 bản sao chứng minh tài chính của bạn (hoặc của người giám hộ) tài khoản có 10.000 USD hoặc cao hơn
 •      Giấy chứng nhận bảo lãnh cá nhân (Sử dụng mẫu có sẵn tại địa chỉ gu.ac.kr/ )

 

 3. Thủ tục Xét tuyển và Tuyển sinh

 • Gửi các giấy tờ đăng ký đến một trong các địa chỉ sau:

E-mail: choiem@gu.ac.kr

Mail thư: The Korean Language Institute

Gyeongju University

Taejong-ro 188, Gyeongju

Gyeongbuk 780-712 South Korea

 (Nếu một hoặc hơn các giấy tờ cần thiết bị thiếu, đơn đăng ký của bạn sẽ không được giải quyết. Chúng tôi khuyến khích bạn gửi tất cả các giấy tờ đăng ký cùng một lúc.)

 • Quá trình xét tuyển cho một đơn đăng ký thường mất 1-2 tuần.
 • Thông báo tuyển sinh: GU KLI sẽ thông báo cho người nộp đơn nhập học và cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng bằng e-mail.
 • Thanh toán học phí: Sau khi nhận được thông báo chấp nhận của GU KLI bằng e-mail, sinh viên được yêu cầu phải trả học phí trong thời hạn cho phép.
 • Khi đăng ký hoàn tất, GU KLI sẽ gửi một e-mail xác nhận cuối cùng cho người nộp đơn.

 (Nếu có bất kỳ văn bản trình được chứng minh là giả mạo, thay đổi hoặc sử dụng bất hợp pháp, đơn nhập học sẽ bị hủy bỏ và học phí sẽ không được hoàn trả.)

 

 ♣ Thanh toán học phí

Học phí cho một học kỳ trong năm học 2015: 850.000 (~17.255.000 VNĐ)  / mỗi học kỳ

(Sách giáo khoa không bao gồm trong phí trên.)

Lệ phí (phí đăng ký và học phí) chỉ được trả cho GU KLI thông qua chuyển khoản ngân hàng. Séc cá nhân không được chấp nhận.

Chuyển khoản ngân hàng nên được thực hiện tại tài khoản sau của Đại học Gyeongju:

DGB 504-10-134245-8

 

♣ Hoàn trả học phí

Học sinh muốn rút khỏi chương trình sau khi học phí đã được thanh toán có thể được hưởng một khoản hoàn lại đầy đủ hoặc một phần, tùy thuộc vào thời gian thông báo rút khỏi được nhận. Xin vui lòng xem bảng dưới đây để biết chi tiết về chính sách hoàn trả.

 

Thời hạn thông báo

Khoản hoàn lại

1 tuần trở lên trước khi học kỳ bắt đầu

100%

1-6 ngày trước khi học kỳ bắt đầu

90%

Trong 7 ngày đầu tiên của học kỳ

70%

Tất cả những ngày sau đó

Không hoàn trả

 

 ♣ Miễn học phí

Một số lượng nhất định những sinh viên xuất sắc có thể được miễn học phí 

 

♣ Phí ký túc xá

Ký túc xá sẽ được cung cấp cho tất cả sinh viên KLI đăng ký học vào học kỳ mùa xuân hoặc mùa thu. Để đăng ký, hãy điền vào mẫu đơn có sẵn tại gec.gu.ac.kr/ và gửi mẫu này cùng với các giấy tờ đăng ký khác.

 

Loại phòng

01 năm

(04 học kỳ)

Nửa năm

(02 học kỳ)

Phòng 3 người

1,300,000 (~26.390.000VNĐ)  / người

650,000 (~13.195.000VNĐ)/ người

Phòng 4 người

1,100,000 (~22.330.000VNĐ) / người

550,000 (~11.165.000VNĐ) / người

 

Yêu cầu đặc cọc 100,000 (~2.030.000 VNĐ) cùng với khoản phí trên.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI GYEONGJU

Khoa Quản Trị Du Lịch 

 

Với mục đích giáo dục các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, Khoa cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành thực tế. Nó đặc biệt nhấn mạnh về đại diện du lịch, dịch vụ hàng không, công ước quốc tế, các sự kiện, và dịch vụ khách sạn sang trọng.

 

Khoa Quản Trị Khách Sạn 

 

Khoa Quản trị Khách sạn tự hào về tỉ lệ việc làm cao của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với mục đích giáo dục các lãnh đạo có năng lực trong các ngành khách sạn và du lịch, Khoa cung cấp giáo dục chuyên biệt kết hợp nhạy cảm toàn cầu với cách ứng xử dịch vụ thực tế.

 

 Khoa Dịch Vụ Hàng Không

 

Là bộ phận mới được thành lập vào năm 2013, Khoa Dịch vụ hàng không hướng đến mục đích giáo dục các chuyên gia có trình độ tốt với độ nhạy toàn cầu có kiến thức chuyên môn, cách ứng xử dịch vụ và kỹ năng ngoại ngữ xuất sắc trong lĩnh vực dịch vụ hàng không và các ngành liên quan khác.

 

Trường Nghệ Thuật và Khoa Học Ẩm Thực

 

 • Ngành nghệ thuật nấu ăn đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực phương Tây, ẩm thực Hàn Quốc, các món ăn thảo dược, ẩm thực Nhật Bản và bánh kẹo thông qua lý thuyết và thực hành trong phòng thí nghiệm chuyên sâu.
 • Ngành quản lý dịch vụ ẩm thực đào tạo các quản lý nhà hàng, những người sẽ dẫn đầu ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm trong nước và quốc tế đã được phát triển nhanh chóng trong 50 năm qua.
 • Ngành thiết kế ẩm thực đào tạo các chuyên gia trong nghệ thuật và văn hóa ẩm thực chẳng hạn như tạo ra các không gian dịch vụ thực phẩm, phát triển thực đơn mới, viết mẩu tin liên quan đến thực phẩm, v.v … thông qua hệ thống hướng dẫn và thực hành xác thực

Khoa Di Sản Văn Hóa

 

 

Khoa Di sản văn hóa được công nhận toàn quốc do truyền thống lâu đời và tính chuyên nghiệp trong giáo dục của nó. Là Khóa có liên quan đến di sản văn hóa duy nhất ở Gyeongsangbuk-Do, Khóa hướng đến việc nuôi dưỡng niềm đam mê của sinh viên để trở thành những chuyên gia trong việc khai quật, bảo tồn và phục hồi các di sản văn hóa.

 

Khoa Âm Nhạc Thực Hành

 

Trong những năm gần đây, nhạc pop Hàn Quốc hay còn được gọi là K-pop đã đạt được biết đến rất nhiều trên quy mô toàn cầu. Để bắt kịp với xu hướng toàn cầu này, Khoa âm nhạc thực hành giáo dục về âm nhạc chuyên nghiệp thực tế trong các lĩnh vực như nhạc pop bao gồm K-Pop, âm nhạc phát thanh, âm nhạc truyền thông mới, nhạc phim, truyền hình, quảng cáo, trình diễn, và âm nhạc, v.v…

 

Khoa Nghệ Thuật Truyền Thông và Giải Trí

 

Nghệ thuật truyền thông và giải trí là ngành công nghiệp đầy hứa hẹn của tương lai. Theo đó, khoa Nghệ thuật truyền thông và giải trí đào tạo kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực cơ bản như đóng kịch, múa và giọng hát để giáo dục các chuyên gia giải trí của tương lai.

 

Khoa Làm Đẹp và Thiết Kế Thời Trang

 

Để theo kịp một cách hiệu quả với xu hướng hội tụ trong nội dung văn hóa, thiết kế, và công nghiệp thời trang, Khoa Làm đẹp & Thiết kế thời trang đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang và nội dung văn hóa thông qua giáo dục có hệ thống về mặt lý thuyết, thực hành các kỹ năng sáng tạo và đầu tư tham vọng trong việc đào tạo ở nước ngoài và các dịch vụ thực tập.

 

Khoa Quản Lý Phúc Lợi Xã Hội

 

Khoa Quản lý phúc lợi xã hội được thành lập để bắt kịp với sự gia tăng của sự quan tâm và nhu cầu của xã hội đối với phúc lợi xã hội. Khoa hướng đến mục đích đào tạo đặc biệt các cán bộ quản lý phúc lợi xã hội với kiến thức chuyên môn và nhân cách toàn diện.

 

Khoa Điều Dưỡng

 

Khoa Điều dưỡng hướng đến mục đích đào tạo các y tá chuyên nghiệp với kiến thức, kỹ năng chuyên môn điều dưỡng, và tôn trọng giá trị của con người, điều đó là cần thiết để duy trì sức khỏe tối ưu, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và điều trị phục hồi chức năng.

 

Khoa Sức Khỏe Y Tế

 

Khoa sức khỏe y tế là một liên ngành giữa sức khỏe, y học và kỹ thuật trong đó phục vụ cho nhu cầu chăm sóc y tế chất lượng cao trong thế kỷ 21. Cùng với sự phát triển của công nghệ y tế và du lịch y tế, phạm vi của Khoa không chỉ bao gồm điều trị y tế thông thường mà còn du lịch y tế và bảo hiểm y tế.

 

Khoa Bảo Vệ Thú Nuôi và Thực Vật

 

Với những thay đổi khí hậu mạnh mẽ trong thế kỷ 21 và mối đe dọa trực tiếp của nó với Trái đất và sự sống, sự cần thiết phải bảo vệ môi trường, thực vật, động vật và đời sống con người ngày càng trở nên quan trọng hơn. Khoa Bảo vệ thú nuôi và thực vật đã được thành lập vào năm 2013 để đào tạo các nhà lãnh đạo sinh thái toàn cầu thông qua giáo dục trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, tính toàn vẹn của cuộc sống và đạo đức cuộc sống.

 

Khoa Thể Thao Mạo Hiểm và Taekwondo

 

Khoa Thể thao mạo hiểm và Taekwondo hướng đến mục đích nuôi dưỡng các giảng viên thể thao chuyên nghiệp với khả năng lãnh đạo xuất sắc thông qua giáo dục có hệ thống trong khoa học thể thao. Khoa cung cấp chương trình giảng dạy thích hợp để đào tạo các chuyên gia thể thao tương lai, những người sẽ dẫn đầu các môn thể thao thế kỷ 21.

 

Khoa Giáo Dục Thể Chất Thích Nghi 

 

Chương trình này cung cấp một sự hiểu biết đặc biệt về tính chất, đặc điểm hành vi, và hạn chế của người khuyết tật, đào tạo các chuyên gia cung cấp dịch vụ giáo dục đặc biệt.

 

Khoa Năng Lượng Môi Trường

 

Khoa Năng lượng môi trường hướng đến mục đích đào tạo các chuyên gia môi trường có ý thức có thể phát triển ngành công nghiệp năng lượng hiện tại và tương lai, quản lý gia tốc proton, năng lượng mặt trời và các hệ thống năng lượng thay thế khác để đối phó với vấn đề cạn kiệt năng lượng. 

 

Khoa Khoa Học Thông Tin Quân Sự

 

 

Khoa Khoa học thông tin quân sự hướng đến mục đích đào tạo các chuyên gia có khả năng lãnh đạo và chuyên môn kỹ thuật quân sự trong các lĩnh vực thông tin và truyền thông để chuẩn bị cho nghệ thuật chiến tranh thông tin và truyền thông của Nhà nước. Chương trình giảng dạy thông tin quân sự và kỹ thuật truyền thông đặc biệt đã được thiết kế cho cán bộ quân sự tương lai của Hàn Quốc, những người sẽ chịu trách nhiệm về lĩnh vực Quốc phòng.

 

Khoa Năng lượng

 

 

Trong những năm gần đây, mối quan tâm và nhu cầu của xã hội về nguồn năng lượng mới có thể tái chế ngày càng tăng. Khoa Năng lượng hướng tới mục đích nu6oi dưỡng các chuyên gia trong lĩnh vực Nặng lượng cho thế hệ tương lai, những người sẽ làm việc hiệu quả trong các nhà máy năng lượng quốc gia, quốc phòng và các lĩnh vực liên quan thông qua giáo dục thực tế bao gồm: năng lượng điện, hệ thống điện, nhà máy năng lượng, năng lượng tái sinh mới và hệ thống điện hạt nhân.

 

 LIÊN HỆ: Võ Trường Minh Triết

 Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp HCM

 Tel: (08) 39 106 576 - 39 106 577. Hotline: 091 664 8401

 Fax: (08) 39 106 578

 Email: votruongminhtriet@gmail.com

 

Các tin khác

Hàn Quốc

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 275318
Online: 3