Tin tức - sự kiện
Hoạt động ngoại khóa ngày 01-08-2015

 Khởi đầu cho năm học mới với nhiều kiến thức bổ ích, đan xen giữa các hoạt động học tập trên lớp, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ (WABS) còn tổ chức thêm các hoạt động ngoại khóa, thu hút đông đảo nhiều em học sinh tham gia và nhiệt tình hưởng ứng.

 

Với phương châm đào tạo các em phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực nhà trường luôn khuyến khích các em tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa từ văn hóa, thể thao đến nghệ thuật, qua đó giúp các em nâng cao khả năng hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống những kỹ năng mềm mà học sinh hiện nay đang cần thiết.

 

Phần thi làm bánh:

Được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, ngay từ khi đăng ký tham gia hoạt động này các em học sinh được trang bị đầy đủ các công thức, dụng cụ, nguyên vật liệu làm bánh độc đáo

Với đôi tay khéo léo và óc sáng tạo, tinh thần gắn kết đồng đội, các đội tham gia đã  làm ra những món bánh đủ các tiêu chí khẩu vị lẫn thẩm mỹ sáng tạo. Phần thi giúp các em tăng cường thêm kỹ năng làm việc đồng đội, sáng tạo và khéo tay trong công việc hàng ngày

 

Những chiếc bánh tuyệt vời do chính các em làm ra

 

Đội thắng giải nhất trong cuộc thi làm bánh

 

Phần thi tài năng:

Tương tự như các cuộc thi tìm kiếm tài năng truyền hình, các em học sinh vô cùng hăng say hòa mình thể hiện các tài năng trong lĩnh vực ca hát, biểu diễn thời trang, nhảy múa theo nhóm hoặc cá nhân, qua đó các em có cơ hội để thể hiện bản thân, cá tính của mình trong các tiết mục dự thi.

 

Một trong những đội với bài thi nhảy múa nhiều màu sắc

 

Danh hiệu Little Mr and Ms Nutrition 2015.

Sau khi tham gia các phần thi tài năng, các em học sinh cùng tham gia trả lời những câu hỏi về dinh dưỡng, vitamin, thực phẩm…điều này góp phần không nhỏ vào việc giáo dục dinh dưỡng cho các ý thực được những thực phẩm có lợi cũng như có hại cho sức khỏe.

Những thí sinh thắng giải khuyến khích đầu tiên

 

 

Chân dung Little Mr and Ms Nutrition 2015

 

 

Khép lại hoạt động ngoại khóa vô cùng sôi nổi phần lớn đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các em học sinh vì vậy Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ hứa hẹn sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong tương lai nhằm giúp các em có thêm động lực đến trường hơn.

 

Kết thúc chương trình đầy thành công và niềm vui lớn đến với các em

 

Các tin khác

Lớp giao tiếp Kho phần mềm sưu tầm tặng người yêu thích học Anh Văn Chương trình tặng móc khóa phần mềm học Anh Văn Lễ Tổng Kết Cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR 2014: Giải nhất quốc gia thuộc về khu vực TP.HCM Chương trình từ thiện " Xuân Ấm Áp - Lần 1" 2015 Tiệc Giáng sinh năm 2014 Hội thảo chương trình Anh Văn Giao Tiếp với chủ đề “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng” Lễ hội Halloween 2014 Nâng mức yêu cầu khi miễn thi ngoại ngữ

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 260314
Online: 5