Tin tức - sự kiện
Lễ Tổng Kết

Sau những ngày tháng học tập, các khóa học cũng kết thúc,  và cũng là lúc các học viên xứng đáng nhận được kết quả sau những cố gắng học tập không ngừng. Ngày 29/03/2015, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã tổ chức lễ tổng kết các khóa học cho các học viên tại Palace Hotel Sài Gòn.

Buổi lễ diễn ra long trọng cùng với sự có mặt của các thầy cô giáo và đông đảo học viên từ các cấp độ Tiếng Anh Thiếu Nhi, TOEFL JUNIOR, TOEIC, IELTS, Tiếng Anh Giao Tiếp v.v…

 

Khung cảnh diễn ra buổi lễ trang trọng và ấm cúng


 

 

       Mở màn cho chương trình là những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc đã được các bạn học viên chăm chỉ luyện tập. Các tiết mục thật sự đã khiến cho khán giả trong hội trường hào hứng, thích thú.

 

 

Thầy Võ Trường Minh Triết – Hiệu Trưởng Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ

phát biểu khai mạcCác bạn học viên háo hức chờ đến giờ nhận bằng

 

 

Trao bằng chứng nhận và huy chương cho học viên

 

 

Những gương mặt tươi tắn và rạng rỡ sau khi nhận bằng

 


Những khóa học trôi qua, những khóa mới bắt đầu. Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học viên trên những chặng đường tiếp theo. Tây Anh Mỹ tự hào là nơi ươm mầm, đào tạo nhiều bạn học viên phát huy tốt khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Rất nhiểu bạn đã tự tin bước vào môi trường học tập cũng như công việc với khả năng ngoại ngữ thành thạo, lưu loát. Đến với Tây Anh Mỹ không chỉ để học tiếng Anh, các bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa.


 

Các tin khác

Cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR 2014: Giải nhất quốc gia thuộc về khu vực TP.HCM Chương trình từ thiện " Xuân Ấm Áp - Lần 1" 2015 Tiệc Giáng sinh năm 2014 Hội thảo chương trình Anh Văn Giao Tiếp với chủ đề “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng” Lễ hội Halloween 2014 Nâng mức yêu cầu khi miễn thi ngoại ngữ Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day" Chứng chỉ TOEIC, IELTS đạt chuẩn được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ Thể lệ cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR dành cho học sinh THCS 2014 tại TP. Hồ Chí Minh (TOEFL JUNIOR CHALLENGE – HOCHIMINH 2014) Giáo viên tiếng Anh Tiểu học TP.HCM được hướng dẫn cụ thể về TOEFL Primary

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 260310
Online: 5