Tin tức - sự kiện
Chương trình từ thiện " Xuân Ấm Áp - Lần 1" 2015

 

 

      Xuân về trên khắp mọi nơi, người người nhà nhà hồ hởi khởi đầu một năm mới tươi vui rộn rã. Nhưng với những bà con có hoàn cảnh khó khăn, mùa xuân lại thoáng buồn trên đôi mắt vì cái đói cái nghèo vẫn còn đó. Hiểu được những khó khăn ấy, ngày 08/03/2015, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tây Anh Mỹ đã tổ chức chương trình từ thiện “Xuân Ấm Áp” tại ấp Mỹ Thành, xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang nhằm mang chút niềm vui ấm áp đến những trẻ em hiếu học, cựu giáo chức, các bà con nghèo nơi đây.

      Chương trình nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều mạnh thường quân và các nhà hảo tâm. Đồng hành với chương trình, còn có cô Ngô Thị Thanh Trang, ngụ tại Thành phố Long Xuyên cùng tham gia ủng hộ và phát gạo cho bà con.

Địa điểm tổ chức chương trình “Xuân Ấm Áp”

 

Các bạn tình nguyện viên Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tây Anh Mỹ

 

Các bạn tình nguyện viên cùng cô Ngô Thị Thanh Trang

 

 

Chương trình trao tặng 130 phần quà, mỗi phần là 10 kg gạo

 

 

Tham gia buổi phát quà từ thiện có sự gọp mặt của

rất nhiều Quý Đại biểu, Quý Mạnh thường quân

 

Và các em học sinh cùng bà con nghèo nơi đây

 

 

 

Phát quà cho học sinh nghèo vượt khó, cựu giáo chức

và bà con có hoàn cảnh khó khăn

 

   

Niềm vui hiện rõ trên gương mặt

 

 

Vội vã trở về nhà để tiếp tục công việc mưu sinh 

 

  

          Khép lại chương trình, niềm vui không chỉ đến với các bà con ấp Mỹ Thành, Xã Định Mỹ mà còn lan tỏa trong lòng những thành viên tổ chức chương trình một niềm vui lớn vì đã phần nào tạo nên một mùa xuân nho nhỏ. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tây Anh Mỹ hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em hiếu học tại các vùng sâu vùng xa trên cả nước.

                                                                                                                                                                                                                                                                                

Các tin khác

Tiệc Giáng sinh năm 2014 Hội thảo chương trình Anh Văn Giao Tiếp với chủ đề “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng” Lễ hội Halloween 2014 Nâng mức yêu cầu khi miễn thi ngoại ngữ Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day" Chứng chỉ TOEIC, IELTS đạt chuẩn được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ Thể lệ cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR dành cho học sinh THCS 2014 tại TP. Hồ Chí Minh (TOEFL JUNIOR CHALLENGE – HOCHIMINH 2014) Giáo viên tiếng Anh Tiểu học TP.HCM được hướng dẫn cụ thể về TOEFL Primary Giáo viên TP.HCM và Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn TOEFL Junior “Sport Competition” – Rèn luyện sức khỏe và kỹ năng làm việc nhóm

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 260315
Online: 6