Tin tức - sự kiện
OUTDOOR ACTIVITY MARCH, 2021

 

 

OUTDOOR ACTIVITY MARCH, 2021

Để tạo một môi trường thoải mái cho các em học tập, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cần được chú trọng. Trong tháng 3 vừa qua, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ (WABS) đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời tại Vinhomes Central Park với sự tham gia của các em học sinh và giáo viên giúp các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú hơn trong học tập.

Buổi ngoại khóa đã diễn ra với các hoạt động chính như sau:

-        Rèn luyện thể chất: Các em được luyện tập các bài thể dục cơ bản, nâng cao thể chất góp phần đẩy lùi đại dịch Covid 19, thông qua đó bồi dưỡng tính can đảm, tinh thần đồng đội cho học sinh qua các hoạt động thể thao đồng đội.

-        Dã ngoại thực hành: Thông qua buổi dã ngoại các em được tham quan, học tập ngoài trời, các buổi sinh hoạt chuyên đề, vui chơi tập thể có định hướng và các hoạt động xã hội cộng đồng.

-        Ngoại ngữ: Buổi dã ngoại vui chơi là chính, tuy nhiên luôn chú trọng đến khả năng lĩnh hội tiếng Anh theo độ tuổi nhằm giúp các bé học Anh ngữ tự nhiên và nhanh chóng thông qua nhận diện khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp.

Thật tuyệt vời nếu từ nhỏ các em học sinh đã được tham gia các hoạt động ngoại khóa để tạo thành thói quen làm tiền đề cho các em khi lớn lên. Điều này được đánh giá rất cao về sự năng động, kỹ năng sống. Đơn giản bởi vì việc tham gia các hoạt động này dù ít hay nhiều sẽ mang lại những kết quả tích cực cho các em.

Ở Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ (WABS) chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em với mong muốn các em được mở mang kiến thức thực tế và không bị nhàm chán với lí thuyết suông có trong sách vở.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh chắc đáng nhớ trong hoạt động ngoại khóa tháng 3 của tập thể học sinh, giáo viên Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ (WABS) nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

YEAR - END PARTY 2020 HAPPY TEACHER’S DAY 2020 COSTUME PARTY 2020 Indoor Sport Fest 2020 FOOD FESTIVAL 2020 “ YEAR - END PARTY 2019 ” COSTUME PARTY 2019 Tháng ngôn ngữ Hội thao "Sports Fest 2019” “Cooking Festival, 2019”

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 408883
Online: 18