Tin tức - sự kiện
FOOD FESTIVAL 2020

 

Hòa mình cùng không gian ẩm thực đặc sắc trong hoạt động của các em học sinh trường Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ.

Trong các chương trình đào tạo của Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ, kiến thức mà các bạn học sinh học được không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà còn được áp dụng thông qua những hoạt động thực tế hết sức thiết thực.

Hoạt động thường niên Lễ hội Ẩm thực - Food Festival. Đây là hoạt động thực tế giúp các em có thêm kỹ năng nấu ăn, làm việc nhóm và thỏa sức thể hiện niềm đam mê sáng tạo của mình. Bằng sự hiểu biết kiến thức và tài năng nấu ăn các em đã thể hiện xuất sắc với các món ăn ngon và hấp dẫn thể hiện được bàn tay khéo léo và tài năng, sự thông minh và tính sáng tạo. Giáo viên và các em học sinh đã thực sự bị ấn tượng với cách trang trí độc đáo cũng như độ phong phú của những món ăn mang phong cách ẩm thực đường phố truyền thống như bánh, gà, cho đến những món ăn du nhập như sushi,... Cuối lễ hội là phần trao giải công nhận những nổ lực và tài năng của các em.

Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt còn có nhiều hoạt động hấp dẫn và đầy vui nhộn cho các bé học sinh ở lứa tuổi tiểu học tham gia với những bức tranh ngộ nghĩnh được các cô cậu họa sĩ nhí Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ vẽ một cách sáng tạo hay những điệu nhảy cổ vũ vô cùng sôi động.

FOOD FESTIVAL đã diễn ra và thành công tốt đẹp, tạo cho các em cơ hội giao lưu học hỏi, thực hành các kĩ năng giúp các em tự tin hơn với các hoạt động trải nghiệm trong cuộc sống và con đường học tập mai sau của các em. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, hữu ích cho học sinh trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

“ YEAR - END PARTY 2019 ” COSTUME PARTY 2019 Tháng ngôn ngữ Hội thao "Sports Fest 2019” “Cooking Festival, 2019” Hoạt động ngoại khóa tháng 06/2019: “Tham quan Thảo cầm viên Sài Gòn” VÌ MẦM XANH TƯƠNG LAI – 06/2019 Khai Giảng Khóa Hè ( 3/06/2019) Lễ Tổng Kết Và Trao Bằng Tốt Nghiệp Năm 2019 Hoạt Động Ngoại Khóa -Thảo Cầm Viên 03/2019

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 275380
Online: 17