Tin tức - sự kiện
“My Teacher, My Hero” 2015

 Ngày 20/11/2015 vừa qua, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ - WABS đã tổ chức chương trình “My Teacher, My Hero” chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam với sự góp mặt của toàn thể học sinh và giáo viên. 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh dàn dựng, sau hơn hai tuần luyện tập, các em học sinh tại WABS đã dâng lời ca tiếng hát của mình đến thầy cô cùng bạn bè. Những bài hát như những đóa hoa thay lời cảm ơn của các em gửi tặng đến thầy cô nhân ngày 20/11.

Tiết mục hát múa đặc biệt của các em học sinh mẫu giáo. 

 

Phần song ca của các em học sinh lớp 2.  

 

Các em học sinh lớp 1 cũng tham gia bài nhảy hết sức sôi nổi.  

 

Các em học sinh lớp 7 và lớp 8 cùng chúc mừng với vũ điệu Pop

 

 Món quà đặc biệt của các em học sinh lớp 4 dành cho giáo viên của mình.

 

Cả hội trường tràn ngập tiếng cười, tiếng cổ vũ, quý thầy cô cùng hát và nhảy với các em học sinh để thắt chặt thêm tình cảm thầy trò.

Hội trường tràn ngập tiếng cười, tiếng cổ vũ

 

 

Quý thầy cô cùng tham gia các tiết mục đàn hát và khiêu vũ với các em học sinh.

  

Phần cuối chương trình, không gian lắng đọng hơn khi các em được nghe thầy cô dặn dò, động viên và gửi gắm niềm hy vọng của thầy cô đối với từng học sinh của WABS. Ngày 20/11 không chỉ là ngày để học trò có thể bày tỏ được tình cảm với thầy cô mà đây cũng là dịp để thầy trò được gần gũi nhau hơn. Những tình cảm chân thành của học trò luôn là món quà có ý nghĩa nhất đối với thầy cô. Mong rằng, khi lớn lên, những học sinh của WABS vẫn luôn nhớ về thầy cô giáo cũ, bạn cũ và ngôi trường WABS thân yêu.

Nhân dịp này, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ - WABS cũng xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô, những người đã khai sáng cho thế hệ tương lai của đất nước.Các tin khác

Tổng khai giảng các lớp tháng 11 Hội thảo "Tiếng Anh ngoại khóa hiệu quả và rèn luyện kỹ năng sống" Hội Thao Sports Fest - 2015 Chương trình từ thiện "Tiếp sức đến trường" 2015 Hoạt động ngoại khóa ngày 01-08-2015 Lớp giao tiếp Kho phần mềm sưu tầm tặng người yêu thích học Anh Văn Chương trình tặng móc khóa phần mềm học Anh Văn Lễ Tổng Kết Cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR 2014: Giải nhất quốc gia thuộc về khu vực TP.HCM

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Fax: (028) 39 106 578

Tổng cộng: 172017
Online: 20