Tin tức - sự kiện
Chương trình từ thiện "Tiếp sức đến trường" 2015

 Tiếp nối sự thành công của chuyến từ thiện “Xuân ấm áp - lần I”, vừa qua vào ngày 30-08-2015, các thành viên thiện nguyện cùng các nhà hảo tâm và mạnh thường quân của Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã tổ chức chương trình từ thiện “Tiếp sức đến trường”  để chia sẻ những khó khăn và mang lại niềm vui cho bà con vùng sâu vùng xa và các em học sinh nghèo vượt khó tại ấp Mỹ Thành, xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

 

Chương trình lần này đã trao nhiều phần quà vô cùng thiết thực như  sách vở, gạo, quần áo cũ, nhu yếu phẩm,… với 150 phần quà cho các em học sinh và 20 phần quà cho các cựu giáo chức.

 

Trong suốt quá trình phát triển, bên cạnh nỗ lực không ngừng vươn đến tầm lớn mạnh, Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ luôn luôn muốn chung tay vì sự phát triển cộng đồng xã hội. Hoạt động từ thiện đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của trường và ngày càng được phát huy và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà hảo tâm. Bên cạnh hết lòng vào sự nghiệp giáo dục, nhà trường  còn luôn thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam ta qua việc trao những phần quà tuy không có giá trị lớn nhưng ít nhiều cũng giúp bà con nghèo vượt qua cái khó, cái khổ hiện tại để từ đó có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Với thành công của chương trình lần này, ban tổ chức tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân phát tâm từ thiện để chương trình được nhân rộng hơn nữa trong những chuyến từ thiện sắp  tới nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân tại tỉnh An Giang nói riêng và đồng bào cả nước nói chung.

 

 

Quang cảnh chương trình từ thiện

 

Ông Võ Trường Minh Triết - Hiệu trưởng Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tây Anh Mỹ

chia sẻ khó khăn và động viên với các em học sinh, cựu giáo chức

 

 

Các em học sinh háo hức chờ đợi nhận quà

 

 

 Những phần quà nghĩa tình dành tặng quý thầy cô nguyên là giáo viên của xã

 

 

Những thành viên Ban Tổ Chức chương trình từ thiện " Tiếp Sức Đến Trường - 2015"

 

Các tin khác

Hoạt động ngoại khóa ngày 01-08-2015 Lớp giao tiếp Kho phần mềm sưu tầm tặng người yêu thích học Anh Văn Chương trình tặng móc khóa phần mềm học Anh Văn Lễ Tổng Kết Cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR 2014: Giải nhất quốc gia thuộc về khu vực TP.HCM Chương trình từ thiện " Xuân Ấm Áp - Lần 1" 2015 Tiệc Giáng sinh năm 2014 Hội thảo chương trình Anh Văn Giao Tiếp với chủ đề “Thông thạo tiếng Anh trong 3 tháng” Lễ hội Halloween 2014

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 260319
Online: 2