Tin tức - sự kiện
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “NGỌN NẾN YÊU THƯƠNG 2021”

 

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “NGỌN NẾN YÊU THƯƠNG 2021”

Với mong muốn chung tay góp phần giúp các em học sinh nghèo và truyền cảm hứng cho các em bài học về lòng nhân ái, biết sẻ chia. Sáng ngày 25/04/2021 vừa qua, Hội Từ Thiện Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã đã có chuyến thiện nguyện đến thăm và tặng quà quà cho các bà con, cựu giáo chức và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Định Mỹ, Ấp Mỹ Thành, Xã Định Mỹ, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang, với thông điệp “NGỌN NẾN YÊU THƯƠNG”  và đã trao tặng 232 phần quà với tổng giá trị 58 triệu đồng.

Chương trình “NGỌN NẾN YÊU THƯƠNG” là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực từ các tấm lòng vàng của Hội Từ Thiện Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã gửi đến những hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Đây là những món quà nhỏ nhưng vô cùng thiết thực đối với các bạn học sinh, cựu giáo chức và bà con thuộc diện hộ nghèo ở địa bàn xã Định Mỹ và sẽ là động lực để các em chăm chỉ học hành, rèn luyện, xây đắp ước mơ trong tương lai.

Cuộc sống này không phải là một bức tranh màu hồng, bởi nó còn nhiều những mảng màu tối. Những việc chúng ta làm được hôm nay chắc chắn sẽ góp phần thay đổi (dù rất nhỏ) những màu tối đó thành những màu sáng hơn và ấm áp hơn, bằng chính tình yêu thương và sự chia sẻ chân thành mà chúng ta đang có.

Chính vì vậy, Hội Từ Thiện Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ sẽ luôn tiếp tục đồng hành và kêu gọi các mạnh thường quân chung tay thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa đề hỗ trợ cho những người kém may mắn hơn trong xã hội.

Cuối cùng, tạm biệt các thầy cô và các bạn nhỏ Trường THCS Định Mỹ, chúc em học sinh và các thầy cô sẽ có một kỳ nghỉ hè tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, luôn bình an và may mắn.

 Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh chắc đáng nhớ trong Chương trình “NGỌN NẾN YÊU THƯƠNG” của Hội Từ Thiện Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

OUTDOOR ACTIVITY MARCH, 2021 YEAR - END PARTY 2020 HAPPY TEACHER’S DAY 2020 COSTUME PARTY 2020 Indoor Sport Fest 2020 FOOD FESTIVAL 2020 “ YEAR - END PARTY 2019 ” COSTUME PARTY 2019 Tháng ngôn ngữ Hội thao "Sports Fest 2019”

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 404753
Online: 2