Tin tức - sự kiện
Lễ Tổng Kết Và Trao Bằng Tốt Nghiệp Năm 2019

 Ngày 06/04/2019, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ (WABS) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tổng kết năm học 2018-2019 tại Palace Hotel Sài Gòn, những thành viên của ngôi nhà chung WABS đã hoàn thành xuất sắc năm học với biết bao cố gắng, nỗ lực, đã có rất nhiều những trải nghiệm vui vẻ, rất nhiều những bài học bổ ích và lí thú và các em đã trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ của bố mẹ. Tham dự buổi lễ là sự có mặt của đông đảo các em học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, thầy Võ Trường Minh Triết – Giám đốc Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc từ Ban giám hiệu nhà trường tới các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quí đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt một năm vừa qua, đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, những nhân tố quan trọng đã miệt mài cố gắng trong từng bài giảng để mang đến cho các con những tiết học tuyệt vời, tạo nên thành công của WABS ngày hôm nay.

Lễ bế giảng của WABS tràn ngập những bông hoa rực rỡ, những nụ cười tươi thắm và không khí rộn ràng vui vẻ. WABS đã kết thúc năm học 2018-2019 của mình tại ngôi trường đáng yêu này bằng những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc. Không chỉ các thầy cô giáo mà các bậc phụ huynh tới tham dự cũng rất bất ngờ với sự tự tin và trưởng thành của các bạn. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự vui mừng của các bạn học viên. Những tấm bằng khen cũng chính là sự công nhận những nỗ lực học tập của các bạn, vừa là sự khích lệ tinh thần vừa là sự động viên sâu sắc để các bạn tiếp tục cố gắng học tập tốt, cố gắng trao dồi khả năng giao tiếp bởi trong tương lai Tiếng Anh là 1 ngôn ngữ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. WABS tự hào vì đã tạo được các khóa học chất lượng, được các bậc phụ huynh, học viên tin tưởng, đây còn là nơi cung cấp những tri thức và ươm mầm cho những nhân tài trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Hoạt Động Ngoại Khóa -Thảo Cầm Viên 03/2019 Tiệc Giáng sinh năm 2018 Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day, 2018" Lễ Hội Hóa Trang 2018 Lễ kỷ niệm của Liên Hiệp Quốc với chủ đề "QUYỀN CON NGƯỜI, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ AN NINH" Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines Hoạt động ngoại khóa tháng 8/2018 của Trường Tây Anh Mỹ : Say mê khám phá hàng trăm bức tranh 3D khổng lồ tại Bảo tàng nghệ thuật TP HCM “Cooking Festival, July 2018” – Lễ hội nấu ăn rèn kĩ năng sống. Hoạt Động Ngoại Khóa 29/6/2018 Mùa Hè Của Em - Chắp Cánh Ước Mơ 2018

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 257478
Online: 9