Tin tức - sự kiện
Hoạt Động Ngoại Khóa -Thảo Cầm Viên 03/2019

 Hoạt động ngoại khóa tháng 03/2019 của Trường Tây Anh Mỹ : Say mê khám phá động vật tại công viên Thảo cầm viên Sài Gòn.

Thảo Cầm Viên Sài Gòn (tên gọi tắt: Thảo Cầm Viên, người dân quen gọi Sở thú) là công viên bảo tồn động vật - thực vật ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là vườn thú có tuổi thọ đứng hàng thứ 8 trên thế giới. Khuôn viên rộng lớn này hiện tọa lạc gần hạ lưu kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè với hai cổng vào nằm ở số 2B đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và số 1 đường Nguyễn Thị Minh Khai phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại công viên, các em học sinh đã được học hỏi rất nhiều kiến thức về thế giới động thực vật. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp cho các động vật ăn như cho dê con, cừu con ăn những thức ăn yêu thích của chúng, v.v. Trên khuôn mặt của các em luôn rạng rỡ niềm vui, sự thích thú và ngạc nhiên khi lần đầu được thấy Sư tử, Hổ Đông Dương và Hổ trắng Bengal, đây là các con vật mà các em chỉ biết qua sách vở.

Ngoài ra việc trực tiếp khám phá thế giới động vật, các em còn tham gia các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi tại giúp các em có những giấy phút vui tươi giải trí sau những giờ học căng thẳng. Nào cùng khám phá Thảo cầm viên qua những bức ảnh mà các em học sinh trường Tây Anh Mỹ đã trải nghiệm nhé.

 

  

 

 

 

      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Tiệc Giáng sinh năm 2018 Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day, 2018" Lễ Hội Hóa Trang 2018 Lễ kỷ niệm của Liên Hiệp Quốc với chủ đề "QUYỀN CON NGƯỜI, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ AN NINH" Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines Hoạt động ngoại khóa tháng 8/2018 của Trường Tây Anh Mỹ : Say mê khám phá hàng trăm bức tranh 3D khổng lồ tại Bảo tàng nghệ thuật TP HCM “Cooking Festival, July 2018” – Lễ hội nấu ăn rèn kĩ năng sống. Hoạt Động Ngoại Khóa 29/6/2018 Mùa Hè Của Em - Chắp Cánh Ước Mơ 2018 Khai giảng tiếng Anh khóa hè 2018 (Chương trình Philippines)

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 257469
Online: 7