Tin tức - sự kiện
WABS CAMPING 2016

 Va qua các học viên Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ đã có buổi học ngoại khóa thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Nhờ sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên cũng như sự giúp đỡ tận tình của quý phụ huynh mà chuyến tham quan ngoại khóa tại khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) và thác Giang Điền (Đồng Nai) vào ngày 29, 30 tháng 01 năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

 

Mặc dù phải tập trung từ rất sớm nhưng trên khuôn mặt các em vẫn háo hức vui tươi chờ đợi chuyến dã ngoại đầy thú vị. Lần đầu tới khu du lịch Đại Nam các bạn nhỏ rất thích thú trước khuôn viên rộng lớn và nhiều trò chơi hấp dẫn. Các em được dịp tham quan, khám phá các đền đài to lớn và vườn thú mở Đại Nam. Đây cũng là lúc những kiến thức lý thuyết ở nhà trường được thể hiện trên thực tế.

 

Tạm chia tay với khu du lịch Đại Nam, các em lại tiếp tục hòa mình với thiên nhiên tại khu du lịch thác Giang Điền. Tại đây, các em được chơi đùa dưới thác nước mát mẻ, bãi cỏ xanh tươi, lửa trại cùng bè bạn. Thiên nhiên, không khí trong lành ở đây làm các bạn học viên thư giãn và quên đi căng thẳng trong học tập. Với những trò chơi tập thể đã giúp cho các em gắn kết tình bạn, thầy trò hơn.   

 

 Đoàn đến tham quan tại khu lịch Đại Nam.

 

 Các em học viên thích thú với chú hưu cao cổ.

 

Cùng nhau tham gia trượt tuyết tại nhà băng.

 

 Bữa sáng dinh dưỡng cho ngày mới.

 

 Các trò chơi vận động tại sân cỏ.

 

 Các em cùng tắm suối với phụ huynh.

 

 Những khuôn mặt rạng rỡ của các em khi được tham gia tắm suối.

 

Các em học sinh trung học làm duyên bên dòng thác Giang Điền.

 

Hoạt động trong đêm trại.

 

 

 Một số trò chơi trong đêm trại.

 

Các tin khác

Chiêu sinh các lớp trong tháng 3/2016 với nhiều ưu đãi Christmas Ball - 2015 Khai giảng các lớp tháng 12 Hội họa sáng tạo “My Teacher, My Hero” 2015 Tổng khai giảng các lớp tháng 11 Hội thảo "Tiếng Anh ngoại khóa hiệu quả và rèn luyện kỹ năng sống" Hội Thao Sports Fest - 2015 Chương trình từ thiện "Tiếp sức đến trường" 2015 Hoạt động ngoại khóa ngày 01-08-2015

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 275357
Online: 13