Tin tức - sự kiện
Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day, 2018"

 Nhằm tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe và trí tuệ cho các em học sinh, gắn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Vào lúc 9h ngày 14/11/2018 tại nhà thi đấu thể thao SSA, Thảo Điền, Quận 2  đã diễn ra lễ khai mạc hội thao "Sports Fest - Family Fun Day, 2018" do Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ tổ chức . Buổi lễ với sự tham dự của của toàn thể đội ngũ giáo viên và các em học sinh thân yêu. Hòa trong không khí vô cùng náo nhiệt, hào hứng là màn nhảy Flashmob do các em học sinh Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ thể hiện.

Đúng với tên gọi “Sports Fest – Family Fun Day, 2018” là một sân chơi bổ ích, không chỉ thể hiện sức khỏe mà đó còn là một sân chơi trí tuệ hấp dẫn, là dịp thưởng thức  màn đấu trí căng thẳng, thông minh đến từ vòng loại đến vòng chung kết, tạo cho các em phát triển tư duy vừa giúp cho học sinh và phụ huynh có cơ hội gần gũi và hiểu nhau hơn. Sau buổi khai mạc, bộ môn kéo co, bóng chuyền, cầu lông và các trò chơi vận động khác đã diễn ra với tinh thần “Rực lửa từng phút giây ban đầu” . Trên đường đua, các em đã thể hiện sự bền bỉ, dẻo dai, lòng quyết tâm,  nhiệt huyết với niềm yêu thích và sở trường thể thao của chính mình. Sự tham gia nhiệt tình của học sinh và phụ huynh đã làm nên một “Sports Fest – Family Fun Day, 2018” thật thành công và ý nghĩa.

Với sự thành công của hội thao, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ sễ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động và chương trình ngoại khóa ngày càng vui hơn và hoàn thiện hơn để giúp các em học viên vừa có sức khỏe, vừa có tinh thần thoải mái để học tập tốt và đạt những kết quả cao hơn trong học tập.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Lễ Hội Hóa Trang 2018 Lễ kỷ niệm của Liên Hiệp Quốc với chủ đề "QUYỀN CON NGƯỜI, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ AN NINH" Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines Hoạt động ngoại khóa tháng 8/2018 của Trường Tây Anh Mỹ : Say mê khám phá hàng trăm bức tranh 3D khổng lồ tại Bảo tàng nghệ thuật TP HCM “Cooking Festival, July 2018” – Lễ hội nấu ăn rèn kĩ năng sống. Hoạt Động Ngoại Khóa 29/6/2018 Mùa Hè Của Em - Chắp Cánh Ước Mơ 2018 Khai giảng tiếng Anh khóa hè 2018 (Chương trình Philippines) Chương trình từ thiện " Mùa hè yêu thương 2017" Khai Giảng Các Lớp Hè (2016-2017)

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 275333
Online: 6