Luyện thi TOEFL Junior

 

TOEFL Junior (Test of English as a Foreign Language Junior) là một thành viên mới của gia đình TOEFL, được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phát triển và chính thức giới thiệu rộng rãi trên toàn thế giới từ ngày 24 tháng 10 năm 2010. TOEFL Junior được ETS thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh bậc cơ sở và phổ thông độ tuổi từ 11-15 tuổi dựa trên nhu cầu rất lớn về một công cụ chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh cho học sinh bậc cơ sở và phổ thông. Theo kết quả của một số nghiên cứu, những bài kiểm tra phù hợp được thiết kế riêng cho học sinh như TOEFL Junior sẽ là một tiền đề tốt cho sự phát triển và tiến bộ sau này của các em.

Ngày nay các em học sinh đã được tiếp xúc với tiếng Anh kể từ khi còn rất nhỏ, vì thế một công cụ đánh giá trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế của lứa tuổi thiếu niên một cách chính xác, khách quan và toàn diện là điều vô cùng cần thiết. TOEFL Junior được sử dụng trong các lĩnh vực học tập, đào tạo, khảo thí và tuyển sinh trên khoảng 25 quốc qia trên toàn thế giới và con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh.

Bài thiTOEFL Junior sẽ đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của các học sinh bậc cơ sở và phổ thông qua các kỹ năng Nghe và Đọc cùng các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng trong các lĩnh vực học thuật và xã hội.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ đã và đang cung cấp một chương trình đạo tạo TOEFL Junior chất lượng, cập nhật các giáo trình mới nhất và đảm bảo chất lượng của chuẩn đầu ra cho các học viên.

Học viên sẽ nhận được gì thông qua khóa học này? 

            ·      Bài thi kiểm tra đầu vào miễn phí.

  ·    Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật THCS và THPT gồm các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như các kiến thức ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

·      Khả năng phản xạ nhanh nhạy, tự nhiên và phát âm chuẩn xác.

·    Tự tin thể hiện bản thân của mình bằng tiếng Anh trong môi trường học tập cùng các bạn đồng trang lứa.

·      Phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường học thuật.

·      Trang bị hành trang cho các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh trong tương lai.

·      Được hướng dẫn chiến thuật, phương pháp, kỹ năng và khả năng phân phối thời gian hợp lí cho từng phần.

·      Đủ tiêu chuẩn tham gia lấy chứng chỉ quốc tế và đủ trình độ tham gia vào một chương trình đào tạo quốc tế ở các trường trung học nổi tiếng trên thế giới.

·       Miễn phí sử dụng kho tài liệu tại thư viện và phòng lab bất cứ khi nào trong giờ hành chánh.

·  Nếu không đạt được kết quả trên, học viên sẽ được giáo viên tư vấn và phân tích những điểm mạnh và điểm yếu, từ đó sẽ điều chỉnh lại phương pháp học phù hợp hơn.

 

 

 

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 404747
Online: 3