Tin tức - sự kiện
Tiệc Giáng sinh năm 2018

 Là hoạt động thường niên của Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ, tiệc Giáng sinh là buổi liên hoan, họp mặt của các học sinh và giáo viên trong dịp Noel và năm mới sau một thời gian cố gắng và nỗ lực học tập. Năm nay, buổi tiệc Giáng sinh đã diễn ra trong không gian vô cùng ấm cúng và vui vẻ được tổ chức vào sáng ngày 19/12/ 2018. Để chuẩn bị cho buổi tiệc đặc biệt này, các thầy cô đã chuẩn bị khá nhiều thứ như thiệp mời, quà, trang trí phòng, trang trí bàn ăn để tạo nên sự bất ngờ cho các em học sinh.

Buổi lễ bắt đầu là khi mọi người nắm tay nhau và hát vang bài “We wish you a Merry Christmas” quen thuộc, trao tặng cho nhau những món quà nhỏ với lời chúc yêu thương, an lành. Những nụ cười tươi và màn thể hiện đầy sáng tạo, tài năng của các em học sinh qua các tiết mục biểu diễn văn nghệ với thật nhiều kiểu tạo dáng nhí nhảnh khi chụp ảnh lưu niệm là những hình ảnh đặc biệt ý nghĩa và đáng nhớ trong mùa lễ Giáng sinh 2018. Cuối buổi tiệc là giờ phút mà đại gia đình Tây Anh Mỹ quây quần và họp mặt bên nhau.

Sau một thời gian học tập với những trải nghiệm mới, các em học sinh đã trở nên gắn bó và đoàn kết hơn bao giờ hết. Các em đã sẵn sàng chờ đón một ngày lễ Giáng sinh thật vui tươi và một năm mới thật ý nghĩa và tràn đầy nhiệt huyết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day, 2018" Lễ Hội Hóa Trang 2018 Lễ kỷ niệm của Liên Hiệp Quốc với chủ đề "QUYỀN CON NGƯỜI, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ AN NINH" Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines Hoạt động ngoại khóa tháng 8/2018 của Trường Tây Anh Mỹ : Say mê khám phá hàng trăm bức tranh 3D khổng lồ tại Bảo tàng nghệ thuật TP HCM “Cooking Festival, July 2018” – Lễ hội nấu ăn rèn kĩ năng sống. Hoạt Động Ngoại Khóa 29/6/2018 Mùa Hè Của Em - Chắp Cánh Ước Mơ 2018 Khai giảng tiếng Anh khóa hè 2018 (Chương trình Philippines) Chương trình từ thiện " Mùa hè yêu thương 2017"

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 257485
Online: 7