Tin tức - sự kiện
“Cooking Festival, 2019”

 

 Với mong muốn tạo ra những trải nghiệm sáng tạo đồng thời rèn luyện kĩ năng sống của các em học sinh, Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ đã tổ chức “Cooking Festival” – “Lễ hội ẩm thực” với sự tham gia đông đảo của học sinh.

Lễ hội được diễn ra vào 2 ngày 11,12/07/2019. Vào những ngày này, các em học sinh được thử sức mình qua vai trò đầu bếp, như việc cùng nhau chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng. Ngoài việc phải đảm bảo chất lượng, vệ sinh của món ăn, các em còn phải biết cách trưng bày sao cho đẹp mắt để thu hút sự quan tâm của các bạn lớp khác. Qua 2 ngày tranh tài, các đầu bếp nhí không những đã nỗ lực chứng tỏ năng khiếu làm bếp của mình mà còn thể hiện việc khéo tay và đã tạo ra những sản phẩm ẩm thực thơm ngon và vô cùng đẹp mắt với đủ các hương vị quyến rũ khiến ai cũng thèm muốn được nếm thử. Cuối lễ hội là phần trao giải công nhận những nổ lực và tài năng của các em.

Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt còn có nhiều hoạt động hấp dẫn và đầy vui nhộn cho các bé học sinh ở lứa tuổi tiểu học tham gia với những bức tranh ngộ nghĩnh được các cô cậu họa sĩ nhí Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ vẽ một cách sáng tạo hay những điệu nhảy cổ vũ vô cùng sôi động.

Lễ hội ẩm thực không chỉ tạo cho các em sự gắn kết trong hoạt động nhóm mà còn giúp các em rèn luyện kỹ năng lao động vừa sức và trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống cho bản thân. Đây thật sự là một hoạt động bổ ích cần được nhân rộng trong các trường học. Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Hoạt động ngoại khóa tháng 06/2019: “Tham quan Thảo cầm viên Sài Gòn” VÌ MẦM XANH TƯƠNG LAI – 06/2019 Khai Giảng Khóa Hè ( 3/06/2019) Lễ Tổng Kết Và Trao Bằng Tốt Nghiệp Năm 2019 Hoạt Động Ngoại Khóa -Thảo Cầm Viên 03/2019 Tiệc Giáng sinh năm 2018 Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day, 2018" Lễ Hội Hóa Trang 2018 Lễ kỷ niệm của Liên Hiệp Quốc với chủ đề "QUYỀN CON NGƯỜI, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ AN NINH" Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 275334
Online: 6