Tin tức - sự kiện
Hoạt động ngoại khóa tháng 06/2019: “Tham quan Thảo cầm viên Sài Gòn”

 Ngày 28/06/2019, Trường Tây Anh Mỹ đã tổ chức hoạt động ngoại khóa "Tham quan Thảo Cầm Viên Sài Gòn" dành cho các em học sinh. Buổi ngoại khóa giúp các em được trực tiếp quan sát, khám phá nhiều loài động vật mà trước đây chỉ được nghe kể hoặc thấy trên sách báo, truyền thông. Chuyến đi thực tế không chỉ mang lại những bài học bổ ích về thế giới động thực vật mà còn giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ngoài trời, biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và từ đó hình thành ở các em ý thức bảo vệ môi trường xung quanh và bảo vệ những loài động vật quý hiếm. Ngoài việc trực tiếp khám phá thế giới động vật, các em còn tham gia các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi giúp các em có những giấy phút vui tươi giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Với tiêu chí học đi đôi với hành, học tiếng Anh không chỉ là học mà còn phải sử dụng nó hiệu quả trong cuộc sống, các bạn nhỏ của Trường Tây Anh Mỹ đã có một buổi hoạt động ngoại khóa đầu tiên khi các em bước vào năm học mới, với mong muốn sẽ mang tới cho các em nhiều trải nghiệm thú vị, các kỹ năng và tạo không khí mới mẽ trong học tập. Trường Tây Anh Mỹ luôn tích cực nổ lực để tổ chức các hoạt động ngoại khóa với nhiều bất ngở thú vị sắp tới.

Nào cùng khám phá Thảo  Cầm Viên qua những bức ảnh mà các em học sinh Trường Tây Anh Mỹ đã trải nghiệm nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

VÌ MẦM XANH TƯƠNG LAI – 06/2019 Khai Giảng Khóa Hè ( 3/06/2019) Lễ Tổng Kết Và Trao Bằng Tốt Nghiệp Năm 2019 Hoạt Động Ngoại Khóa -Thảo Cầm Viên 03/2019 Tiệc Giáng sinh năm 2018 Hội thao "Sports Fest - Family Fun Day, 2018" Lễ Hội Hóa Trang 2018 Lễ kỷ niệm của Liên Hiệp Quốc với chủ đề "QUYỀN CON NGƯỜI, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ AN NINH" Lễ Hội Truyền Thống - Văn Hóa Philippines Hoạt động ngoại khóa tháng 8/2018 của Trường Tây Anh Mỹ : Say mê khám phá hàng trăm bức tranh 3D khổng lồ tại Bảo tàng nghệ thuật TP HCM

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Tổng cộng: 275363
Online: 14